{Review} Máy lọc nước Ion kiềm kangaroo KG100ES

Máy lọc nước ion kiềm kangaroo KG 100ES là dòng sản phẩm mới của Kagaroo với công nghệ điện phân nước tạo nguồn nước Hydrogen Ion kiềm ưu việt, ổn định và bền bỉ. Đây là một loại nước uống rất tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ Nhật Bản, đang được yêu thích, sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người. Đồng thời, các nghiên cứu khoa học của Nhật Bản và Hàn Quốc cũng chỉ ra rằng, Hydrogen giúp loại bỏ xuất sắc các gốc tự do, đồng thời hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Thiết kế đơn giản tinh gọn:

Máy Lọc Nước ion kiềm kangaroo KG 100ES có thiết kế đơn giản, được cấu tạo thân máy bằng Thép sơn tĩnh điện và mặt trên được chế tạo bằng thép không ghỉ. Bo tròn mặt trước tạo cảm giác mềm mại, trơn tru. KG 100ES được phối màu trắng chủ đạo cả trong và ngoài với sắc đen tô điểm ở vị trí trước mặt tạo điểm nhấn hài hòa. Đặc biệt thiết kế máy rất nhỏ gọn bố trí liên kết linh kiện rất chắc chắn. Tuy nhiên thì xét về tính sang trọng mình vẫn thích vỏ được làm bằng chất liệu nhựa hoặc Inox hơn là bằng thép sơn.

Công nghệ nổi trội:

Điện phân nước RO

Máy lọc nước ion kiềm kangaroo KG 100ES sử dụng công nghệ điện phân tích hợp vào quá trình lọc, Công nghệ lọc rất ít hãng sản xuất tại Việt Nam sở hữu, giúp tạo nguồn nước ion kiềm giàu Hydrogen. Nó đã được công nhận là sản phẩm khoa học công nghệ và được cấp bằng sáng chế.

Bộ lõi đúc nguyên khối đồng bộ:

Ở Máy lọc nước ion kiềm kangaroo KG 100ES từ các lõi lọc thô, màng RO đến bộ lõi chức năng tạo Hydrogen đều được đúc nguyên khối, đây là điểm khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy dáng đứng VTU hiện có trên thị trường. Điều này đảm bảo sự kín khít tuyệt đối, hạn chế tối đa sự tác động ngược từ môi trường tới các lõi lọc, đặc biệt là tình trạng tái nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, công nghệ điện phân nước RO kết hợp hệ thống lọc RO, cùng các lõi lọc chức năng sẽ giúp tái tạo, bổ sung khoáng chất tự nhiên cho nước, và tạo nguồn nước Hydrogen kiềm ưu việt, ổn định.

Hệ thống kết nối nhanh:

Đi cùng bộ lõi nguyên khối Máy lọc nước ion kiềm kangaroo KG 100ES là hệ thống kết nối đường ống, dây dẫn nước được trang bị đầu kết nối nhanh khác biệt hoàn toàn so với các cút nối vặn thông thường trước đây của dòng VTU. Thực ra các linh kiện kết nối nhanh này trên thị trường đã có từ và được ứng dụng vào ngành khác, nhưng Ít doanh nghiệp trang bị vào hệ thống lọc nước bởi chi phí vật tư và Kagaroo là một trong số ít đó. Không chỉ giúp cho các thao tác trên Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm KG100ES trở nên nhanh gọn, đơn giản, chính xác, hệ thống này còn giúp đảm bảo khả năng kết nối chắc chắn, bền và khả năng chịu áp lực nước cao, giảm tối đa tình trạng tuột dây, rò nước.

Ưu điểm:

Công nghệ điện phân nước RO đầu tiên tại Việt Nam

Tạo nguồn nước Hydrogen ion kiềm ưu việt, ổn định và bền vững

Kiểu dáng thiết kế đứng nhỏ gọn hơn 50% so với các loại truyền thống

Kết cấu tinh gọn, dễ dàng thao tác với nắp mở phía trước

Bộ lõi đúc nguyên khối đồng bộ

Hệ thống kết nối nhanh, lắp đặt đơn giản

Nhược điểm:

Quan điểm cá nhân, riêng mình ưng hơn nếu vỏ máy được làm bằng Inox thay vì bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng như hiện nay.

Máy lọc nước là gì? Có nên sử dụng máy lọc nước không?

Máy lọc nước là một thiết bị chuyên dụng cần thiết giúp lọc nước mang đến nguồn nước tinh khiết nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình Bạn. Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường không chỉ xảy ra ở các vùng nông thôn mà ngay cả ở các thành phố lớn cũng diễn ra rất nghiêm trọng. Các kim loại nặng như thủy ngân, chì, mangan…cần phải được loại bỏ khỏi nước thì mới cho con người một sức khỏe tốt. Ngoài ra, các vi trùng, vi khuẩn mang các bệnh dịch trong nước đang là mối nguy đối với con người. Nhất là ở nông thôn với thói quen dùng nước giếng, ao hồ đang chiếm tỉ lệ rất cao cũng như là ở thành phố mặc dù dùng nước qua xử lý trước khi sử dụng nhưng vẫn chưa thực sụ loại bỏ được các kim loại nặng nên việc trang bị thêm máy lọc nước là sản phẩm phù hợp mà mọi gia đình nên sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho từng thành viên.

Một số công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay:

Công nghệ lọc nước RO:

Đây là công nghệ lọc thẩm thấu ngược được đánh giá cực kỳ hiệu quả và triệt để nhất nên nước sau khi lọc được uống trực tiếp bởi đã loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố và các kim loại nặng. Dòng máy này thích hợp để dùng cho nguồn nước mặn, nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, chì, mangan…. Máy hoạt động nhờ vào nguồn điện nên đem đến sự tiện lợi cho người dùng. Công nghệ lọc Ro được ứng dụng rộng rãi cả dân dụng và công nghiệp được lắp đặt ở thiết bị sử dụng cho gia đình, cho bệnh viện, và cho các nhà máy sản xuất.

Công nghệ lọc nước Nano:

Nano là công nghệ lọc bằng màng lọc có kích thước cỡ nanomet. Nano có thể ngăn chặn và loại bỏ virus, độc tố nhưng không loại bỏ được kim loại nặng nên không dùng được với nguồn nước có độ cứng cao bị nhiễm sắt, canxi, mangan mà chỉ được sử dụng cho nguồn nước máy đã qua xử lý. Chúng cũng cho người dùng nước uống trực tiếp như dòng máy RO.

 Công nghệ lọc nước UF:

UF là công nghệ lọc tiếp theo của RO. Công nghệ UF với tên gọi là màng siêu lọc bằng cách sử dụng màng áp suất thấp để loại bỏ các phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước. Hay nói cách khác dưới một áp suất nhất định, muối khoáng và các phân tử ion nhỏ hơn lỗ lọc sẽ chui qua màng lọc dễ dàng còn các phân tử lớn như là virus, vi khuẩn gây hại sẽ bị giữ lại. Mỗi công nghệ điều có ưu điểm riêng nhưng nhìn chung chúng đều đem đến cho con người sự tiện ích cũng như là khả năng lọc nước tốt nhất để tạo nên nguồn nước sạch nhất hiện nay.

Nên mua máy lọc nước RO hay máy lọc nước Nano?

Trên thế giới hiện nay, có 2 công nghệ máy lọc nước phổ biến trên thị trường là máy lọc nước công nghệ RO (Còn được gọi là công nghệ thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano ( Còn được gọi là công nghệ than hoạt tính). Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước đầu vào của khu vực nơi bạn ở, bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với mình. Máy lọc nước RO có thể lọc được tất cả những nguồn nước khác nhau. Thông thường đối với những nguồn nước có nhiễm phèn hay acid thì nên sử dụng lọc thô nên lọc thô trước khi vào máy lọc Ro, như vậy tuổi thọ màng Ro và chất lượng nước mới đảm bảo. Người dùng sau khi lọc bởi máy có thể giúp loại bỏ hết những tạp chất và vi khuẩn.

Máy lọc nước Nano chỉ có thể lọc được nước máy, không lọc được các loại nước phèn, nước giếng, nước giếng,… Người dùng cũng có thể uống được nước sau khi lọc, với các khoáng chất tự nhiên, người dùng có thể đảm bảo được mục đích sử dụng của mình.

Trên đây là mình đã chia sẻ bài đánh giá tổng quan về  Máy lọc nước Ion kiềm kangaroo KG100ES, đồng thời giới thiệu một số công nghệ lọc nước phổ biến đến. Bạn có thể chọn lựa cho mình chiếc máy lọc kangaroo KG100ES hoặc cũng lựa cho mình một công nghệ lọc phù hợp với khu vực và gia đình Bạn.

0 thoughts on “{Review} Máy lọc nước Ion kiềm kangaroo KG100ES

  1. Pingback: Chỉ số ORP là gì? ORP trong nước bao nhiêu là tốt. Mối liên hệ giữa chỉ số PH và ORP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.