Đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare 360 khả năng lọc bụi siêu mịn

Đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare
Sự phát triển của xây dựng cơ sở hạ tầng, sự gia tăng phương tiện vận tải và sự biến đổi của khí hậu đồng nghĩa với mức độ ô nhiễm môi trường tăng lên. Việc sử dụng máy lọc không khí ngày nay là điều cần thiết, bởi khả năng đem lại bầu không khí trong lành, thoáng mát, sạch sẽ và an toàn của thiết bị. LG vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 360 với nhiều tính năng đột phá. Bài viết hôm nay SSGREVIEW cùng Bạn đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare 360 khả năng lọc bụi siêu mịn nhé.

Thiết kế 360:

Máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ 2021 có thiết kế hình trụ với bề mặt lưới lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh, giúp thanh lọc không khí hiệu quả cao hơn, bởi sự lan tỏa 360 độ. Máy có chiều cao 597mm và đường kính trụ là 360mm, thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp với mọi thiết kế căn phòng

Công nghệ lọc bụi siêu mịn:

Máy lọc không khí LG PuriCare sở hữu công nghệ lọc bụi siêu mịn PM1.0 duy nhất trên thế giới. Lọc khí qua 6 bước, loại bỏ bụi siêu mịn PM0.01 tới 99,999%. Với công nghệ lọc bụi tiên tiến nhất thế giới, LG PuriCare có thể thu giữ cả những hạt bụi có kích thước 1 μm và thậm chí là nhỏ hơn nữa, máy lọc không khí LG PuriCare đảm bảo mọi bụi bẩn và những tác nhân có hại trong không khí sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Thêm nữa, với khả năng làm sạch 360o cùng công nghệ diệt khuẩn tiên tiến nano ion, Máy lọc không khí LG PuriCare có thêm Model 2 tầng AS560DWR0 được đánh giá vượt trội hơn hẳn những sản phẩm lọc bụi khác trên thị trường. Máy lọc không khí LG Puricare 2 tầng đã tạo nên một thế hệ máy lọc không khí, chuyên dụng giúp cải thiện chất lượng không khí, một cách toàn diện cho người dùng, mà trước đây các dòng máy lọc không khí khác chưa đáp ứng đủ. 

XEM THÊM:

Máy ép chậm nào tốt nhất 2021 bạn nên mua.

Đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare 360 khả năng lọc bụi siêu mịn

Ưu điểm:

Diện tích lọc không khí rộng: Với diện tích lọc cực rộng lên tới 58m2, không khí từ phòng nhỏ đến phòng lớn sẽ được lọc sạch triệt để chỉ trong vòng 20 phút. Không chỉ vậy, những mùi hôi khó chịu hay hợp chất hữu cơ dễ bay hơi cũng được loại bỏ lên đến hơn 99%. 

Làm sạch không khí trên diện rộng: LG PuriCare được thiết kế bộ đẩy khí sạch Clean Booster cung cấp không khí sạch tới khoảng cách xa tới 8m và chiêu cao hút tại vị trí đặt máy lên đến 2.7m

Hệ thống lọc 6 bước siêu sạch: Với 6 bước lọc của LG PuriCare có thể loại bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn và các chất độc hại. (B1 lọc bụi bẩn, B2 lọc hạt bụi siêu mịn, B3 lọc các chất gây dị ứng, B4 lọc loại bỏ mùi hôi, B5 lọc loại bỏ mùi canxi, đá vôi vật liệu xây dựng, B6 loại bỏ khói bụi)

Sử lý 99% các tác nhân gây dị ứng: LG PuriCare sỡ hữu màng lọc có khả năng làm sạch mạnh mẽ, các bụi siêu mịn kích thước 0,02μm giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng và lọc hơn 99% bụi siêu mịn.

Lọc được khí độc hại: LG PuriCare trang bị màng lọc có khả năng loại bỏ các chất có hại trong khói bụi như SO2, NO2 cực tốt, mùi khó chịu của nhà mới và mùi hôi của thực phẩm sống đều được LG PuriCare xử lý hiệu quả.

Tạo phân tử Ion nano kháng khuẩn: Air Cleaner tích cực giải phóng các phân tử ion nano để loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây hại như vi khuẩn trong không khí, biến đổi các chất có hại trong không khí thành nước và giải phóng không khí sạch.

XEM THÊM:

{Review} Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 Hero

Giao diện trực quan: Màn hình LED của PuriCare hiển thị chất lượng không khí bằng màu sắc từ đỏ (ô nhiễm) đến xanh lá (trong lành), giúp người dùng nhận biết và theo dõi chất lượng không khí dễ dàng.

Ứng dụng LG ThinQ điều khiển wifi: Với LG PuriCare người dùng có thể truy cập và điều khiển máy lọc không khí thông qua kết nối Wi-Fi trên điện thoại thông minh của mình. Khi Bạn chuẩn bị về nhà bạn có thể bật khởi động máy để làm sạch không khí, để máy làm việc khoảng 20 trước khi Bạn trở về nhà. Cũng với ứng dụng này, Bạn có thể theo dõi chất lượng không khí trong nhà và như kiểm tra thời điểm cần thay mới bộ lọc khí.

Nhược điểm:

Giá thành cao: Với nhiều công nghệ được tích hợp trên thiết bị, với khả năng lọc bụi PM1.0 dẫn đầu thế giới. LG PuriCare có giá khá cao lên đến 25 triệu đồng. Thiết bị này phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế.

XEM MÁY LỌC KHÔNG KHÍ KHÁC TRÊN LAZADA

Nhìn chung, Đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare 360 khả năng lọc bụi siêu mịn là một thiết bị tốt, trong những sự lựa chọn đáng để trang bị cho căn hộ, giúp các gia đình hiện đại sinh hoạt tại nhà thoải mái, khỏe mạnh hơn. Trên đây là ý kiến tổng hợp SSGREVIEW gửi đến Bạn về dòng máy lọc không khí LG PuriCare. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích bạn đọc, nếu bạn đang tìm hiểu về dòng thiết bị này thì tham khảo nhé.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.