Công nghệ P-TECh là gì? Công nghệ NanoTM là gì?

Công nghệ P-TECh là gì? Công nghệ NanoTM là gì?
Người dùng khi tham khảo về dòng máy lạnh Panasonic để mua sắm cho gia đình,thường nghe đến cụm từ công nghệ P-TECh, công nghệ Nano TM. Vậy Công nghệ P-TECh là gì? Công nghệ NanoTM là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh.

P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo nổi bật nhất hiện nay, được tích hợp trên điều hòa Panasonic nhằm mang đến khả năng làm lạnh nhanh, cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái ngay sau khi vừa bật khởi động máy.

P-TECh làm lạnh nhanh hơn 35% so với dòng tiêu chuẩn không Inverter của Panasonic ở tốc độ quạt mạnh.

Công nghệ P-Tech

Cơ chế hoạt động.

Công nghệ P-TECh hoạt động nhờ khả năng đẩy tốc độ quay máy nén đạt đến tối đa gần như ngay lập tức. Do đó máy lạnh không khí Panasonic sẽ nhanh chóng làm mát toàn bộ căn phòng của bạn

Xem thêm:

– Tìm hiểu công nghệ làm lạnh tản nhiệt trên máy lạnh Panasonic

– Công nghệ iAUTO-X là gì?

– {Review} Top 5 máy lạnh không khí tốt nhất hiện nay

Tác dụng làm lạnh nhanh chóng.

Nhờ công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo P-TECh, máy lạnh không khí điều hòa nhiệt độ Panasonic có thể làm lạnh nhanh đến 35% so với những máy lạnh thông thường khác. Khách hàng sẽ được tận hưởng bầu không khí thư giãn tuyệt vời trong thời gian sớm nhất sau khi bật điều hòa.

Chế độ làm lạnh nhanh là một trong những ưu tiên hang đầu được người dùng quan tâm khi chọn mua máy lạnh vì yếu tố tiện lợi và tính kịp thời của nó. Tính năng P-TECh này giúp máy lạnh làm lạnh nhanh chóng, tạo không gian mát mẻ trong mùa nắng nóng chỉ sau vài phút bật máy khởi động.

Quá trình làm lạnh nhanh có thể hiểu đơn giản khi bật, máy sẽ chạy với  tối đa công suất hoạt động của máy nén và tăng cường tốc độ quạt để nhanh chóng hạ nhiệt độ làm mát không khí, để người dùng nhanh chóng cảm nhận được sự mát mẻ, dễ chịu.

Công nghệ NanoTM

Công nghệ nanotm

Công nghệ NanoTM là công nghệ độc quyền của Panasonic, nó hoạt động trên nguyên lý sử dụng các phân tử điện nước có kích thước siêu nhỏ, chứa các gốc tự do OH hấp thụ H2 ở trong không khí tạo ra phân tử nước, từ đó giúp ức chế quá trình hoạt động của vi khuẩn. Công nghệ Nano TM được phân ra làm các loại

Công nghệ nanoe-G:

Hệ thống phóng điện Plasma, mỗi giây sẽ giải phóng 3 nghìn tỉ Ion âm có kích thước từ 1 – 2nm để loại bỏ các hạt bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, virus và nấm mốc có trong không khí. Đồng thời vô hiệu hóa vi khuẩn, virus, ngăn chặn nấm mốc phát triển và khử mùi bám dính trên các bề mặt thiết bị, tự động vô hiệu hóa vi khuẩn và virus trong chính màng lọc điều hòa, máy lạnh.

Công nghệ nanoeX:

Hệ thống nguyên tử hóa tĩnh điện, mỗi giây sẽ giải phóng 4,8 nghìn tỉ gốc OH có kích thước từ 5 – 20nm. Có khả năng phá vỡ chất gây mùi, chuyển đổi Protein của Virus, chuyển đổi Protein của các chất gây dị ứng để khử nhiều loại mùi khó chịu như mùi khói thuốc lá, mùi mồ hôi, mùi động vật nuôi, mùi nấm mốc… và ức chế vi khuẩn, virus, nấm, mạt bụi, các chất dị ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.