Công nghệ iAUTO-X là gì?

Công nghệ iAUTO-X là gì?
Panasonic là hãng thiết kế và sản xuất máy lạnh không khí lớn trên thế giới. Pana luôn muốn sản phẩm của mình đến với người dùng bằng những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả tiện ích nhất có thể. Làm sao để sản phẩm hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn là điều mà hãng Panasonic luôn muốn hướng tới. Chính sự quan tâm đến nhu cầu người dùng và khao khát phục vụ khách hàng đã giúp Panasonic trang bị cho máy lạnh những tính năng tiên tiến và tối ưu nhất. Một trong số đó phải kể đến tính năng iAuto-X trên dòng máy lạnh với mục đích làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng tối đa. Vậy công nghệ iAUTO-X là gì? Ưu điểm của công nghệ iAUTO-X trên máy lạnh Panasonic như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Công nghệ iAUTO-X là gì?

Đây là công nghệ giúp cho máy lạnh không khí của Panasonic làm lạnh nhanh chóng sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ thiết lập.

iAUTO-X là tổ hợp của hai công nghệ là: P-TECh và AEROWINGS.

P-TECh

P-TECh là từ viết tắt của Panasonic Thermal Enhancement Technology là công nghệ tăng cường nhiệt được phát triển độc quyền của Panasonic, cho phép điều khiển máy nén đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn ngay từ khi khởi động.

Đối với máy lạnh Inverter thông thường để tránh việc máy nén bị hư hỏng do thiếu dầu, máy sẽ được thiết kế để tăng dần tốc độ quay từng bước một sau khi khởi động. Tuy nhiên, với công nghệ P-TECh máy lạnh Panasonic sẽ rất nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất ngay sau khi khởi động,  mà vẫn không gây hại cho máy nén. Chính vì thế mát lạnh sẽ làm mát rất nhanh, giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy.

AEROWINGS

AEROWINGS là công nghệ điều khiển giúp tối ưu luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép (có 2 cánh là cánh trong và cánh ngoài). Khi khởi động máy AEROWINGS sẽ điều khiển để máy lạnh cung cấp hơi lạnh tập trung,  sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Sau khi nhiệt độ phòng đã ở mức vừa đủ, trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS mở cánh quạt trong đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp phòng. Công nghệ này này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị lạnh cục bộ trong thời gian dài hay khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

Xem thêm:

– Công nghệ ECO A.I. là gì?

– {Review} Top 5 máy lạnh không khí tốt nhất hiện nay

– Top 5 máy lọc không khí tốt nhất 2021 nên mua

Ưu điểm của công nghệ iAUTO-X trên máy lạnh Panasonic.

Làm lạnh nhanh, hơi lạnh sâu.

Bằng sự kết hợp thông minh giữa 2 công nghệ là P-TECh và AEROWINGS, công nghệ iAuto-X cho thấy hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng máy lạnh không khí, điều hòa nhiệt độ. iAuto-X  cho máy lạnh làm lạnh nhanh hơn 35% so với các options  tiêu chuẩn sử dụng  tốc độ quạt cao.

Tuổi thọ lâu hơn, điện hết ít hơn.

Như trên đã trình bầy ở trên với công nghệ iAUTO-X là sự tổ hợp của công nghệ là P-TECh và AEROWINGS,  ban đầu máy lạnh sẽ chạy với công suất tối đa, sau khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập thì sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu. Nghĩa là máy lạnh không khí sẽ duy trì nhiệt độ thiết lập, Máy nén sẽ không phải hoạt động nhịp lên nhịp xuống liên tục giúp kéo dài tuổi thọ máy. Đồng thời khi máy nén không thường xuyên phải chạy hết công suất tối điện năng tiêu thụ cũng sẽ đi rất nhiều. Trong khi đó vẫn đảm bảo được nhiệt độ lạnh trong phòng.

XEM SP ĐỔI GIÓ CỤC NÓNG MÁY LẠNH TRÊN SHOPEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.